Tin tức dự án

Vinpearl Cửa Hội mang đẳng cấp của một khu nghỉ dưỡng 5 sao

15 Tháng 11 Năm 2017 14:01

Thế nào là đẳng cấp của một khu nghỉ dưỡng 5 sao? Chắc hẳn khu nghỉ dưỡng 5 sao không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi mà còn đem lại cho quý khách cảm giác thư giãn, tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn và đẳng cấp nhất.

Xem thêm: Vincharm Spa – nơi tận hưởng những phút giây tuyệt vời nhất

Vinpearl Cửa Hội sở hữu một ví trí nhiều nhà đầu tư mơ ước

Khi dừng chân tại một điểm đến, điều đầu tiên chắc hẳn ai đi du lịch cũng sẽ chú ý đó là giao thông thuận tiện, đây chính là yếu tố then chốt của bất kỳ một khu nghỉ dưỡng, khách sạn nào. Đó có thể là một khách sạn tại trung tâm thành phố nơi có vị trí thuận lợi hoặc một khu nghỉ dưỡng trên bãi biển hay ở vùng đồi núi. Vinpearl Cửa Hội may mắn có được chiếc chìa khóa vàng đó là tọa lạc ngay tại bãi biển Cửa Hội đầy nắng và gió, với phong cảnh hữu tình làm đắm say lòng người.

Vinpearl Cửa Hội sở hữu một ví trí nhiều nhà đầu tư mơ ước

Những khu nghỉ dưỡng cao cấp muốn thu hút nhiều khách du lịch, hướng tới sự phát triển mạnh mẽ và bền vững cần phải có vị trí địa lý thuận lợi, nơi gần các trục giao thông như ga tàu, sân bay và sao cho khách hàng có thể đến với khu nghỉ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Khi đến với khu nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội, quý khách có thể dễ dàng lựa chọn những phương tiện phù hợp và thuận tiện với mình nhất. Từ thành phố Vinh đến Vinpearl Cửa Hội chỉ 15 km, du khách có thể dễ dàng đi lại các khu du lịch khác bằng ô tô, xe máy, xe khách. Một điều vô cùng thuận tiện đó là du khách từ mọi miền đất nước có thể đến Vinpearl Cửa Hội bằng đường máy bay, với sân bay quốc tế hiện đại ở thành phố Vinh, và di chuyển dễ dàng ra Cửa Hội bằng nhiều phương tiện khách nhau như ô tô, xe máy,…

Du khách bị thu hút bới vẻ đẹp, nét đặc trưng của các địa danh ở Xứ Nghệ

Du khách nếu có thích thú với rất nhiều các địa danh với các yếu tố như biểu tượng của vùng đất Xứ Nghệ, lịch sử, văn hóa, xã hội hay tín ngưỡng, danh lam thắng cảnh thì cũng đừng quá lo lắng vì khi nghỉ dưỡng tại Vinpearl Cửa Hội, quý khách có thể tiếp cận một cách đơn giản với hàng loạt những di tích nổi tiếng cả nước và danh lam thắng cảnh ở đây như Làng Sen, bãi biển Cửa Lò,... và rất nhiều di tích khác.

biểu tượng của vùng đất Xứ Nghệ

Kiến trúc kết hợp hài hòa với các thiết bị an ninh mà vẫn đảm bảo tính mỹ quan

Bất cứ du khách nào khi khi đi du lịch cũng quan tâm đến sự an toàn của họ đặc biệt là khi những khu nghỉ dưỡng thường có vị trí tách biệt. Một khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao sẽ phải kết hợp được kiến trúc, cách bài trí và địa hình xung quanh với việc đảm bảo an ninh nhằm tránh sự xâm phạm trong khi giảm thiểu tối đa các hình thức, thiết bị an ninh bảo mật có thể gây mất mỹ quan. Và Vinpearl Cửa Hội đã làm được điều đó.

Khi đến với Vinpearl Cửa Hội thì quý khách hoàn toàn yên tâm vì đây là sản phẩm của VinGroup, một doanh nghiệp coi trọng sự an toàn và chất lượng cho khách hàng.