Tin tức dự án

Vấn đề an ninh, an toàn luôn được đặt lên hàng đầu tại Sunshine Center

14 Tháng 09 Năm 2017 15:41

Một trong những mối quan tâm hàng đầu của cư dân trong các khu chung cư chính là vấn đề an ninh và an toàn chung. Hiểu được tâm lí khách hàng, Sunshine Center cung cấp một hệ thống an ninh vô cùng thông minh, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho cư dân yên tâm vui sống.

Mặc dù tổng diện tích của dự án khá lớn, lên đến 4600m2, gồm 35 tầng chia thành nhiều khu vực nhưng vấn đề bảo vệ an ninh luôn được chú ý hàng đầu. Mọi hoạt động bảo vệ đều diễn ra liên tục, bảo đảm không để xảy ra bất kì sự cố mất mát nào.

Tại Sunshine Center luôn có một hệ thống quản lí tòa nhà chuyên nghiệp, đội ngũ bảo vệ, an ninh nhiệt tình, được đào tạo bài bản, luân phiên túc trực 24/7 để đảm bảo an toàn cho toàn bộ cư dân. Lực lượng bảo vệ được bố trí trong mọi khu vực của tòa nhà, có chức năng bảo vệ an toàn cho khu vực được giao, từ khu căn hộ, khu thương mại đến khu tầng hầm, vui chơi. Việc ra vào tòa nhà cũng được kiểm soát chặt chẽ tại sảnh chính lối vào bằng hệ thống thẻ từ nhận diện thông minh, thẻ vân tay dành riêng cho từng đối tượng khách hàng nhằm tránh việc kẻ xấu đột nhập với ý đồ trộm cắp.

hệ thống quản lí tòa nhà chuyên nghiệp

Sunshine Center còn được trang bị hệ thống camera theo dõi, quan sát 24/24 ở các khu công cộng như siêu thị, trung tâm thương mại, tầng hầm, sảnh, thang máy, khu vui chơi, hành lang... để có thể quan sát, quản lí an ninh mọi lúc mọi nơi, kịp thời xử lí những tình huống xấu nhất. Ngoài ra, còn có hệ thống chống trộm thông minh được lắp đặt tại những vị trí trọng yếu giúp bảo vệ an ninh tòa nhà một cách tốt nhất.

Hệ thống bảo vệ an toàn tòa nhà khỏi các sự cố hi hữu như chập điện, cháy nổ,... cũng được Sunshine Center lắp đặt và quan tâm chú trọng. Mỗi căn hộ và khu vực công cộng đều được lắp đặt thiết bị báo cháy hiện đại, bảo trì thường xuyên và bình cứu hỏa cho trường hợp xảy ra sự cố. Phòng bị cho trường hợp xấu nhất, dự án có thiết kế hệ thống thang thoát hiểm rộng rãi, thoáng khí, chịu lửa chịu nhiệt, công suất cao để phục vụ toàn bộ cư dân của tòa nhà. Lối thoát hiểm được chỉ dẫn rõ ràng dễ nhìn, đầy đủ ánh sáng cả trong trường hợp mất điện để bảo vệ tốt nhất cho mọi khách hàng trong tòa nhà.

Không chỉ mang đến một cuộc sống tiện nghi hiện đại mà Sunshine Center còn đảm bảo sự an tâm cho gia đình bạn vui sống. Điều này xứng đáng với lòng tin mà khách hàng đã dành cho dự án.

Đón đọc nhiều thông tin mới nhất mỗi ngày cùng thuecanhosg.com để cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản tại Việt Nam.