Tin tức dự án
20/03/2018

Cẩm nang hữu ích khi mua bán nhà Quận 12

Bạn đang muốn mua hay bán nhà Quận 12 một cách suôn sẻ thuận lợi thì không thể không trang bị những mẹo hay cẩm nang hữu ích để thành công trong kinh doanh bất động sản.
20/03/2018

4 bước không thể bỏ qua khi mua nhà Quận 12

Bạn có muốn bị vướng vào những rắc rối tơ vò khi mua nhà Quận 12 mà không nắm rõ thủ tục cách thức làm việc? Dĩ nhiên câu trả lời là không và muốn vậy bạn cần nắm rõ 4 bước sau:
20/03/2018

Mua bán nhà Quận 12 mặt tiền cần lưu ý gì?

Mua bán nhà Quận 12 mặt tiền luôn là “miếng bánh béo ngậy” thu hút giới đầu tư cũng như người làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích luôn tồn tại song song những rủi ro mà ta không lường trước và muôn thắng ta cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết.
20/03/2018

Tết - thời điểm lên ngôi thị trường mua bán nhà Quận 12

Tết đến xuân về là khoảng thời gian thị trường buôn bán tăng mạnh và theo đó là sự sôi động của thị trường bất động sản. Đây là thời điểm lượng nhu cầu mua và bán nhà tăng cao vì thế bạn cần phải biết nắm bắt cơ hội để mua nhà Quận 12 tốt nhất.
20/03/2018

5 dự án chung cư đẹp mê mẩn tại Quận 12

Bạn đang muốn tìm cho mình một căn hộ ưng ý đẹp ngất ngây tại Quận 12 nhưng chưa biết nên chọn cái nào? Nếu vậy bạn không thể bỏ qua 5 dự án căn hộ dưới đây với tiện ích không ngờ cùng cảnh sắc khó cưỡng đưa bạn vào vùng đất riêng.
12/03/2018

Các sai lầm bạn dễ mắc phải khi mua, bán nhà Tân Bình

Dân số đông, mật độ dân số ngày một tăng cao khiến cho nhu cầu về nhà ở của người dân ngày càng trở nên cấp thiết. Quận Tân Bình – một quận nội thành của TP HCM cũng rơi vào tình trạng như vậy. Thị trường mua, bán nhà Tân Bình ngày càng tăng nhiệt. Cầu tăng cao tất nhiên không thể tránh khỏi những ...
12/03/2018

Thị trường mua, bán nhà Tân Bình – đối thủ cạnh tranh đáng gờm

Từ giữa 2016 đến nay, thị trường mua, bán nhà Tân Bình bùng nổ mạnh mẽ. Hàng loạt dự án mọc lên như nấm. Với những ưu thế có được, cơ sở hạ tầng được cải thiện và mở rộng, quỹ đất lớn, tiện ích vượt trội, giá cả phải chăng,… Tất cả đã tạo nên cơn sốt trong thị trường bất động sản tại Tân Bình.
12/03/2018

Góc bình yên của Tân Bình giữa lòng đô thị tấp nập

Sau những căng thẳng, áp lực của công việc, của cuộc sống, ai cũng muốn tìm cho mình những góc riêng. Ngồi một mình giữa không gian yên bình và tĩnh lặng, suy ngẫm về sự đời, nhớ lại những kỉ niệm thân thương, quên đi những kí ức đau buồn. Ở Tân Bình có những góc nhỏ như thế đó bạn ạ. Vậy tại sao ...