Tin tức dự án
14/04/2018

Mua nhà tốt tại Quận 8 cần chú ý gì?

Mua nhà trở thành mục tiêu phấn đấu của mọi người muốn xây đắp mái ấm của mình hoàn hảo nhất. Vậy cần lưu ý cũng như để tâm những gì? Hãy tham khảo các bí quyết dưới đây.
12/04/2018

Thỏa mãn với kế hoạch tài chính mua nhà đẹp lung linh Quận 8

Hiện nay bạn dễ dàng thấy vô vàn các dự án nhà ở chung cư cao cấp đến bình dân không ngừng được xây dựng tại Quận 8. Đây là điểm thuận lợi cho bạn khi đang có dự định muốn mua nhà bởi sự đa dạng trong loại hình nhà ở. Bạn cần làm gì lúc này? Hãy lên ngay cho mình kế hoạch tài chính để mua nhà thôi.
11/04/2018

Thị trường nhà đất Phước Kiển Nhà Bè đầy tiềm năng năm 2018

Thị trường bất động sản Nhà Bè ngày càng có tiềm năng phát triển và thu hút mọi người trong những năm gần đây và dự báo thị trường này sẽ ngày càng sôi động trong năm 2018.
11/04/2018

Giá căn nhà Nhà Bè rẻ, không vay được ngân hàng

Người mua nhà ở đây chỉ có thể đi vay mượn bạn bè, gia đình hoặc có đủ số tiền trên mới có thể mua nhà được”, ông Thắng, hẻm 1544 đường Lê Văn Lương cho biết. Bản thân gia đình ông làm kinh doanh và phải mất nhiều năm mới đủ tiền mua nhà ở Nhà Bè.
05/04/2018

Mua nhà để ở tại Nhà Bè thì nên mua ở đâu?

Nhờ sự phát triển của cả huyện Nhà Bè nói chung và xã Nhơn Đức nói riêng, đã mang lại cho nơi đây một diện mạo hoàn toàn mới, hiện đại và sầm uất hơn. Vậy khu vực nào tại đây thích hợp nhất để mua nhà để ở?
03/04/2018

Biệt thự Valora Nguyên Sơn Bình Chánh – mái ấm gia đình Việt

Bình Chánh đang là cơn sốt của giới đầu tư hiện nay với hàng loạt các cồng trình dự án xây dựng đa dạng từ chung cư đến biệt thự rồi nhà mặt phố. Điểm nổi bật tại đây là dự án biệt thự Valora Nguyên Sơn Bình Chánh.
02/04/2018

Bán nhà ở quận 6 chọn khu nhiều cây xanh

Không khí môi trường trong lành luôn là điều chúng ta mơ ước nhất là môi trường nơi đô thị ồn ào thì để kiếm được khu vực nhiều cây xanh là rất khó. Môi trường xung quanh nhiều cây cối xanh tươi cũng cảm thấy nhẹ nhõm thoải mái sau những giây phút làm việc căng thẳng. Cây cối không thể thiếu trong ...
30/03/2018

Mua nhà Bình Chánh kiếm lời từ cửa hàng điện thoại

Bình Chánh đang không ngừng vươn lên phát triển với lực lượng dân trí đông. Bởi vậy nhu cầu sống phục vụ công việc vô cùng lớn, ngày càng tăng. Nắm bắt được tình hình này thì việc mua nhà Bình Chánh để mở cửa hàng điện thoại là vô cùng sáng suốt.