Tin tức dự án

Ngân hàng vib cho vay mua nhà với lãi suất cực kỳ hấp dẫn

18 Tháng 02 Năm 2021 11:04

Lãi suất vay mua nhà VIB vô cùng hấp dẫn, đồng thời khoản vay cũng được giải ngân nhanh chóng và rất linh hoạt. Khách hàng sẽ được nhận tiền ngay trước khi hoàn thành các thủ tục thế chấp, thời gian cho vay lên đến 25 nă m.

Ngân hàng VIB được thành lập từ năm 1996. Sau thời gian hơn 20 năm hoạt động, VIB hiện đã trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam với 4.000 cán bộ nhân viên, tại gần 160 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc.

VIB cũng là một ngân hàng tiên phong trong việc cải tổ các hoạt động kinh doanh, luôn có định hướng lấy khách hàng làm trọng tâm, chất lượng dịch vụ và giải pháp sáng tạo chính là phương châm kinh doanh. Bên cạnh đó là nâng cao chất lượng dịch vụ để luôn phục vụ khách hàng tốt hơn. Hiện nay, ngân hàng vib triển khai nhiều gói cho vay mua nhà đất với lãi suất cực kỳ hấp dẫn, cùng với đó là nhiều lợi ích nổi bật mà các khách hàng không nên bỏ qua.

vay-mua-nha-vib-

Lãi suất vay mua nhà tại ngân hàng VIB

1. Lãi suất vay mua nhà VIB 

Hiện tại, VIB đang áp dụng 2 mức sau:

- Ưu đãi: 8.5%/năm sẽ cố định trong 6 tháng đầu tiên.
- Ưu đãi: 10.1%/năm sẽ cố định trong 12 tháng đầu tiên.

Sau khi thời gian ưu đãi hết, lãi suất được áp dụng theo quy định của ngân hàng. Thường lãi suất được điều chỉnh theo lãi suất thả nổi trên thị trường. Có thể thấy, mức lãi suất vay mua nhà VIB khá hấp dẫn khi đem so sánh với những ngân hàng cung cấp sản phẩm cùng loại trong khoảng thời gian ưu đãi tương đương.

Trên thị trường cho vay mua nhà tại các ngân hàng hiện nay, lãi suất ưu đãi trung bình từ 7,5%/ - 9%/năm, với thời gian 3 tháng và 8% - 9,5%/năm với thời gian 6 tháng. Trong thời gian hưởng ưu đãi, khách hàng hoàn toàn chủ động về tài chính của mình trong việc hoàn trả vốn mà không phải lo lắng về sự biến động của lãi suất trên thị trường.

2. Ưu điểm gói vay mua nhà ngân hàng VIB 

VIB giúp khách hàng xây dựng kế hoạch trả nợ linh hoạt hơn khi ngân hàng này cho phép thời gian hoàn vay vốn tối đa đến 25 năm. Đối với các khách hàng có thu nhập không cao, thời gian trả nợ sẽ càng dài, áp lực trả nợ càng thấp.

Gói cho vay mua nhà VIB được chuyên gia đánh giá là giải pháp tối ưu giúp bạn hoàn thành dự định mua nhà trong thời gian ngắn nhất:

- Hỗ trợ khách vay đến 80% giá trị nhà, đất dự định mua
- Giải ngân rất linh hoạt, khách nhận tiền trước khi hoàn thành các thủ tục thế chấp
- Nhận cam kết cho vay từ 3 đến 5 ngày làm việc kể từ khi khách cung cấp đủ hồ sơ

Ngoài ra, tất cả các khách hàng của VIB còn được miễn phí định giá sơ bộ và thẩm định hồ sơ trước.

goi-vay-mua-nha-vib

VIB giúp khách hàng lên kế hoạch trả nợ linh hoạt

Để đăng ký vay mua nhà VIB, được hưởng mức lãi suất của VIB như đã kể trên, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết như sau:

- Hợp đồng mua bán nhà (phải có công chứng)
- Chứng thư định giá
- Giấy tờ chứng minh được mục đích sử dụng vốn khác phù hợp với mục đích vay vốn mua nhà hoặc vay vốn để bù đắp tài chính.
- CMND/hộ chiếu, Sổ hộ khẩu/Giấy chứng nhận tạm trú của người đi vay và của bên bảo lãnh
- Giấy đăng ký kết hôn/chứng nhận độc thân
- Giấy đề nghị vay vốn (viết đơn theo mẫu) Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập
- Giấy tờ về các tài sản bảo đảm

3. VIB tính lãi vay mua nhà như thế nào? 

Ví dụ, khách hàng đang có nhu cầu vay mua nhà, họ lựa chọn gói lãi suất vay mua nhà VIB cố định 8.7%/năm trong thời gian  6 tháng đầu tiên. Sau khi hết thời gian hưởng ưu đãi, lãi suất trung hạn dự tính là 10.5%/năm. Khách hàng vay mua nhà 400 triệu đồng, vay trong 6 năm. Thông tin thanh toán chi tiết sẽ như sau:

- Số tiền trả hàng tháng (kỳ đầu): 8.388.889 VNĐ
- Số tiền trả hàng tháng tối đa: 8.763.889 VNĐ
- Tổng tiền phải trả: 523.888.879 VNĐ
- Tổng lãi phải trả: 123.888.879 VNĐ

Trong trường hợp trả nợ trước hạn, theo như chính sách về phí phạt trả nợ trước hạn của phía ngân hàng VIB, khách hàng sẽ được miễn phí trả nợ trước hạn từ năm thứ 3. Cũng như trong ví dụ trên, khách hàng trả nợ trước hạn từ tháng thứ 36. Lúc này, thông tin thanh toán sẽ thay đổi như sau:

- Số tiền sẽ trả hàng tháng (kỳ đầu): 8.388.889 VNĐ
- Số tiền sẽ trả tối đa hàng tháng: 8.763.889 VNĐ
- Tổng tiền sẽ phải trả: 491.513.870 VNĐ
- Tổng lãi sẽ phải trả: 91.513.886 VNĐ
- Tiết kiệm do trả nợ trước hạn: 32.174.993 VNĐ

Ghi chú: Kết quả tính toán trên chỉ mang tính chất tham khảo và nó cũng có thể sai lệch nhỏ với kết quả tính toán so với thực tế tại các thời điểm

Như vậy, trong trường hợp này, các bạn đã tiết kiệm được 25,7 triệu nhờ trả nợ trước hạn và bạn chỉ cần trả 2 triệu cho chi phí trả nợ trước hạn. Khoản phí này cũng được xem là phần bù cho chi phí huy động vốn của các ngân hàng trong thời gian sắp xếp khoản tiền vay trả trước hạn cho khách hàng khác. Bạn phải mất chi phí khi thanh toán nợ trước hạn vì khi trả nợ sớm cũng ảnh hưởng đến nguồn thu ổn định của ngân hàng. Và khoản phí trả nợ trước hạn giúp bù đắp thiệt hại và rủi ro về cân đối nguồn tài chính của ngân hàng.

Chúng toi hi vọng rằng, bài viết trên của Thuecanhosg.com sẽ giúp các bạn lựa chọn được gói vay mua nhà ưu đãi nhất tại ngân hàng VIB.