Tin tức dự án

Ghét mô hình nhà phố, nhưng rất Yêu Merita Khang Điền!

16 Tháng 12 Năm 2016 11:52

Nếu bạn là người ưa thích các dòng nhà ở chung cư cao cấp, với các khối căn hộ có đầy đủ tiện ích 5 sao, nhìn được toàn cảnh thành phố từ trên cao. Nếu bạn là người thích đất thổ cư, tự mình làm chủ và thiết kế ngôi nhà từ A đến Z.

Thì chắc hẳn, bạn sẽ thấy ghét mô hình quy hoạch khu đô thị dự án nhà phố kiểu mẫu, biệt thự kiểu mẫu!

Tuy nhiên, với dự án Tháp Mười Merita (hay Merita Khang Điền) thì có những sự thật “trần trụi” khiến ai cũng phải lòng khối đô thị nằm ở đường Liên Phường, quận 9 này.

Nhà phố và những bất cập

Từ lâu, người Việt có tư tưởng cái gì mình phải cầm nắm được thì mới an tâm. Một ngôi nhà, họ phải tự quản lý vấn đề xây dựng, vấn đề trang trí nhà cửa, vấn đề bảo mật cho chính căn nhà. Nghĩa là từ khi đào móng, cho đến lúc quét sơn, họ phải là người nắm bắt rõ nhất. Những căn nhà phố kiểu mẫu trong khu đô thị thì lại không như vậy, họ xây dựng một loạt căn hộ với những trang thiết bị dành cho dự án lớn.

Với lớp trẻ ngày nay thì lại ngược lại, họ thích mua những căn hộ chung cư cao tầng, để họ được trải nghiệm cảm giác của những “ông hoàng – bà hoàng” của tương lai, nơi họ được bay bổng đến những nơi xa xôi của căn hộ cao tầng, ngắm nhìn toàn cảnh thành phố về đêm hay đơn giản là sở hữu khối tiện ích khổng lồ từ bể bơi, phòng tập gym sang trọng đến trung tâm thương mại ồn ã, phá cách.

Căn nhà phố Tháp Mười Merita

Đặc biệt, với những người thích phá cách thì quy hoạch đồng nhất về đường phố, tầng cao, bề ngoài, chiều rộng mặt tiền như nhau sẽ khiến họ cảm thấy thật chán ngắt! Ngoài ra, sự bảo vệ kĩ càng về an ninh ra vào khu đô thị sẽ khiến họ cực kì bức bối.

Tại sao người ta lại yêu nhà phố Merita Khang Điền đến thế?

Nếu những người kĩ tính, muốn được tự thiết kế thì ở nhà phố Merita Khang Điền họ hoàn toàn có quyền tự chủ về vấn đề này. Họ tự chủ về trang trí, thiết kế không gian, bên cạnh đó lại không phải lo lắng về vấn đề xây dựng. Mọi vấn đề liên quan đến vật liệu xây dựng hay quy hoạch, chủ đầu tư sẽ trực tiếp bàn giao và thảo luận trực tiếp với khách hàng.

Nếu giới trẻ thích thú với chuỗi tiện ích thì ở quần thể dự án này chẳng thiếu thốn chút tiện ích sống nào. Từ vườn nướng BBQ đến công viên trung tâm, hay những khu spa, gym và trường học mầm non rộng 1800m2 sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu sống xanh, sống khỏe.

Tiện ích sẵn có ở Nhà phố Tháp Mười Merita

Với mức giá bán cạnh tranh (quý khách vào đây để xem) và cộng đồng cư dân trí thức, giàu có, dự án hiện đang là dòng sản phẩm đáng mua trên thị trường bất động sản Sài Gòn.