Tin tức dự án

Căn hộ Citisoho – Giá bán nhà Quận 2 phù hợp cho những hộ gia đình trẻ

23 Tháng 10 Năm 2017 15:19

Dự án Citisoho với mức giá được cho là phù hợp với giá bán nhà Quận 2, tập trung vào phân khúc trung và thấp cấp cùng môi trường sống xanh gấp 9 lần trung tâm thành phố sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các hộ gia đình trẻ.

 

Tổng quan về dự án Citisoho

Nằm tại Khu đô thị Cát Lái, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, dự án chung cư Citisoho được tập đoàn Kiến Á Group đầu tư quy hoạch và xây dựng với tổng diện tích lên đến 1,2 ha, trong đó diện tích xây dựng chiếm 40%, mỗi căn hộ có diện tích từ 50 m2 đến 85 m2 và có 2 – 3 phòng ngủ.

Citisoho có vị trí khá thuận lợi khi nằm trên trục đường chính Cát Lái – KĐT mới, có hồ bơi, sân chơi trẻ em, siêu thị mini ngay trong vài bước chân. Từ chung cư Citisoho đi đến chợ Bến Thành, Metro, Parkson, Big C, Trường học và bệnh viện Quốc tế chỉ cách chưa đầy 15 phút đi xe.

Tổng quan về dự án Citisoho

Citisoho – Môi trường sống phù hợp cho hộ gia đình trẻ

Môi trường sống xanh và năng động là đặc điểm Citisoho giúp thu hút các hộ gia đình trẻ, nơi đây có mật độ cây xanh gấp 9 lần so với trung tâm thành phố, trung bình 7m2/người, là điều kiện sống lý tưởng cho trẻ nhỏ. Hơn nữa, khu đô thị Cát Lái là cửa ngõ giao thông của Quận 2, chỉ mất vài phút đồng hồ là có thể đi đến các quận khác và các khu vực kinh tế khác sẽ thuận tiện cho việc đi lại của cư dân.

Cộng với mức giá chỉ 990 triệu đồng/căn có 2 phòng ngủ là phù hợp với giá bán nhà Quận 2 cho những hộ gia đình trẻ muốn sở hữu tổ ấm của mình với số tiền khiêm tốn.

Qua cách nhìn tổng quan về Citisoho cùng với điều kiện sống xanh, năng động tại đây với mức giá chưa đến 1 tỷ đồng do chủ đầu tư uy tín Kiến Á Group làm chủ sẽ là khu chung cư hấp dẫn cho những gia đình trẻ.

Môi trường sống

Giá bán nhà Quận 2 từ trước đến nay luôn có xu hướng tăng theo thời gian với chủ yếu là phân khúc hạng sang và cao cấp. Tuy nhiều và chiếm chủ yếu tại thị trường mua bán nhà Quận 2 nhưng lại không phục vụ được nhu cầu nhà ở đang thiếu trầm trọng của những người dân có thu nhập ở mức trung bình. Vì vậy, Citisoho ra đời là điểm mừng của nhiều người và đối với phân khúc này của Kiến Á Group đang được dư luận ủng hộ, sau 2 – 4 tháng mở bán đã được khách hàng đặt hầu hết. Và xu hướng trong những năm tiếp theo phân khúc chung cư trung và thấp cấp sẽ là thị trường hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Xem thêm bài viết: Loại hình nào chiếm ưu thế tại thị trường mua bán nhà Quận 2? để có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường bất động sản tại Quận 2.