Tin tức dự án

Bí quyết giúp bán nhà riêng phường 15, Quận Tân Bình được giá cao hơn

24 Tháng 02 Năm 2021 16:49

Hiện nay số người tham gia hoạt động trong ngành bất động sản đang ngày một gia tăng. Không cần phải là một chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mà chỉ cần có niềm đam mê kinh doanh và biết về nhà đất là có thể làm được. Một khi đã bước chân vào thị trường bán nhà như bán nhà riêng phường 15, Quận Tân Bình thì ai cũng muốn nhanh kiếm được khách hàng và căn nhà bán được giá cao. Nhưng để thuận lợi trong điều đó thì cần phải có bí quyết mà ít người biết tới.

 Không ít người mới vào nghề chọn cách tìm mua nhà cũ giá thấp sau đó cải tạo nâng cấp để bán lại và kiếm được số vốn kha khá. Sau đó nhiều người học theo rồi trở thành một loại hình kinh doanh phổ biến. Có người thành công thu khoản lợi nhuận cao ngất, có người thì lỗ nặng sau khi bán được nhà. Vậy tại sao lại như thế?  

 Như đã biết thì nhà cũ mà mua bán đi ngay sẽ không ai thèm nhòm ngó bởi chẳng có ai muốn mất một số tiền không nhỏ lại phải ở trong ngôi nhà cũ rích. Cho nên, yêu cầu căn nhà phải được sửa sang lại mới mong bán được và phải sửa làm sao cho vừa đẹp vừa không tốn quá nhiều chi phí đổ dồn vào đó mới có lãi. Chính vì vậy, người đầu tư bán nhà riêng phường 15, Quận Tân Bình cần tìm hiểu xem xét kĩ căn nhà để biết nên tập trung cải tạo ở đâu cho hiệu quả nhất và làm thế nào để giúp làm tăng giá trị ngôi nhà. Sau đây là một số gợi ý đưa ra cho bạn tham khảo để cải tạo lại nhà bán được giá cao:

bán nhà riêng phường 15, Quận Tân Bình

- Cải tạo thiết kế bếp sẽ giúp bạn thu về một khoản tiền không nhỏ trong số bạn đã bỏ ra nếu bạn biết cách chi tiêu hợp lý. Bếp càng đẹp thì càng thu hút người mua bởi căn bếp là ngọn lửa ấm góp phần duy trì sức sống của căn nhà. Nhưng đừng vì đó mà sa đà quá vào việc này mà thêm các chi tiết rườm rà không cần thiết sẽ làm phản tác dụng. Một căn bếp có đủ vật dụng cần thiết và gọn gàng ngăn nắp là đã ghi điểm với người mua rồi.

- Mở rộng diện tích sử dụng bằng cách thêm phòng, gác lửng hoặc không gian khác nào đó có thể khiến khách hàng thích thú và lựa chọn nhưng nó cũng có thể tiêu tốn khá nhiều chi phí nếu bạn kiểm soát không tốt và để làm cũng khá phức tạp. Vì vậy hãy cân nhắc thật kĩ.

- Làm thêm sàn ngoài trời sẽ khiến khoảng sân vườn của căn nhà trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người xem nhà và làm tăng giá trị ngôi nhà lên đáng kể. Nó cũng giúp bạn thu lại khoảng 65 – 90% chi phí bỏ ra cho hạng mục cải tạo này.

      Bên cạnh việc cải tạo lại nhà thì một điều cũng khiến cho căn nhà gia tăng giá trị đó là mùi hương. Theo nghiên cứu khảo sát được thực hiện bởi trang Realestate.com.au, phối hợp với đầu bếp nổi tiếng Gary Mehigan và chuyên gia về mùi hương Mega Thornton thì mùi hương trái cây của cam, chanh,... nhẹ nhàng, tinh tế dễ thu hút khách và tạo cảm giác dễ chịu sạch sẽ, hạn chế gây mất tập trung cho người mua. 

bán nhà riêng phường 15, Quận Tân Bình

       Ban chỉ cần thêm hương vị thơm mát, dễ chịu của cam, chanh, xả vào trong ngôi nhà của bạn, sẽ để lại ấn tượng tốt khi khách hàng bước vào xem nhà, có thể họ sẽ quyết định mua ngay ngôi nhà đó mà không cần suy nghĩ, đắn đo. Vì vậy, mùi hương chính là điểm nhấn không kém phần quan trọng góp phần giúp bán nhà riêng phường 15, Quận Tân Bình được giá cao hơn bình thường.

Mời các bạn đồng hành cùng thuecanhosg.com để luôn được cập nhật những tin tức mới nhất về tình hình thị trường bất động sản trong nước.