Tin tức dự án

Bán nhà riêng phường Thảo Điền thu hút sự quan tâm của khách hàng

25 Tháng 02 Năm 2021 17:28

Được mệnh danh là “quận Nhất mới” của Sài Gòn, phường Thảo Điền ở Quận 2 trở nên nổi bật với những dự án bất động sản cao cấp, những khu biệt thự sang trọng, những quán cafe cực chất…, khu vực này cũng gây được sự chú ý của giới đầu tư trong và ngoài nước. Thảo Điền tập trung rất nhiều người trong giới doanh nhân thành đạt, trí thức trẻ và cũng khá nhiều người nước ngoài tại đây. Nơi đây có sức hút mạnh mẽ với giới nhà giàu. Đây cũng là lý do chính mà mua bán nhà riêng phường Thảo Điền luôn đông khách và có nhiều người quan tâm.

Nếu trước đây Thảo Điền được biết đến là vùng nhiều cây cối ở ngoại thành thì giờ đây nó được mệnh danh là "khu nhà giàu". Cũng bởi danh xưng này mà nhiều người biết đến, không riêng gì người sống ở đây mà cả vùng lân cận đều nghe danh. Hoạt động mua bán nhà riêng phường Thảo Điền cũng sôi động hẳn lên. Qua sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế cũng như dịch vụ bây giờ, có thể khẳng định một điều rằng có đủ sức cạnh tranh với khu đô thị Phú Mỹ Hưng của Quận 7 chỉ có thể là Thảo Điền của Quận 2, một nơi nằm ở khu Nam và một nơi bên đầu Đông nhưng có một điểm chung đó là "khu nhà giàu" tại thành phố. Có những thời điểm Thảo Điền vượt mặt Phú Mỹ Hưng về giá cả càng chứng tỏ sức hút chẳng kém cạnh đàn anh tý nào. Bằng chứng là cơ sở hạ tầng luôn được đầu tư, các tuyến đường chính dẫn vào khu Thảo Điền được các nhà đầu tư địa ốc và chính quyền địa phương quan tâm mở rộng, làm đẹp tạo ra không gian đẹp đẽ sang trọng. Các chuyên gia kinh tế cũng đưa ra nhận định, trong tương lai khi tuyến Metro số 1 đi vào hoạt động, việc kết nối các hoạt động kinh tế với trung tâm thành phố và các quận ở khu vực phía Đông như Quận 9 và Thủ Đức sẽ trở nên dễ dàng hơn. Giao thông thuận tiện sẽ càng nhiều người tìm đến khu vực này nhiều hơn, mua bán nhà riêng phường Thảo Điền cũng thu hút đông khách hơn. 

bán nhà riêng phường Thảo Điền

      Một yếu tố khiến những người giàu chịu bỏ tiền ra mua nhà ở đây vì không gian sống. Nơi đây có được môi trường sống hiện đại, tiện nghi và chất lượng dịch vụ tốt, các khu vui chơi giải trí cũng nhiều. Nói chung là một khu vực mà bạn ăn, chơi, ngủ, nghỉ đều thấy thoải mái, đáp ứng đầy đủ yêu cầu kể cả yêu cầu cao của những người mua nhà tại đây. Ở khu vực này còn thu hút bởi các quán ăn mang hơi hướng Châu Âu, quán cà phê đầy phong cách. 

bán nhà riêng phường Thảo Điền

      Tính từ năm 2011 khi Thảo Điền bắt đầu được đầu tư cho đến nay hầu như năm nào cũng có dự án bất động sản mới. Năm 2020 là dự án D'Edge và 2021 là Q2 Thảo Điền. Các dự án này bán cũng khá nhanh, nhiều người mua nhà để cho thuê hoặc với mục đích kinh doanh khác. Đăng bán nhà riêng phường Thảo Điền quận 2 với một mức giá hợp lý sẽ dàng tiếp cận được khách hàng. Đây là hạng mục đầu tư lý tưởng bạn nên xem xét, quỹ đất tại đây vẫn đang được mở thêm nên thị trường vẫn phát triển tốt trong vài năm tới, hoặc nếu có đủ tài chính sao bạn không thử an cư lạc nghiệp ở đây với điều kiện sinh sống rất tốt.

Mời các bạn đồng hành cùng thuecanhosg.com để luôn được cập nhật những tin tức mới nhất về tình hình thị trường bất động sản trong nước.