Tin tức dự án
14/09/2017

Hàng trăm gia đình đã chọn Sunshine Center, sao bạn lại không?

Với xu hướng phát triển hiện nay, mỗi gia đình đều mong muốn sở hữu một căn hộ chung cư vừa đáp ứng nhu cầu vừa mang tính kinh tế. Sunshine Center ra đời đã đáp ứng nhu cầu mua nhà của hàng trăm hộ gia đình, vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu về siêu phẩm bất động sản này ngay bây giờ.
14/09/2017

3 điểm khác biệt giữa Sunshine Center và E4 Tower Yên Hòa

Cùng là những dự án bất động sản lớn tại Hà Nội, nhưng Sunshine Center luôn được đánh giá cao nhất về các mặt so với E4 Tower Yên Hòa. Hãy cùng tìm hiểu xem điều gì đã tạo nên sự khác biệt đó.
14/09/2017

Vấn đề an ninh, an toàn luôn được đặt lên hàng đầu tại Sunshine Center

Một trong những mối quan tâm hàng đầu của cư dân trong các khu chung cư chính là vấn đề an ninh và an toàn chung. Hiểu được tâm lí khách hàng, Sunshine Center cung cấp một hệ thống an ninh vô cùng thông minh, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho cư dân yên tâm vui sống.
17/03/2017

Tôi muốn đặt mua thêm một căn hộ ở River City nữa!

Mới đây, tôi đã quyết định đặt mua thêm một căn hộ ở River City nữa. Bạn bè, đồng nghiệp đều thắc mắc lí do tại sao tôi lại có quyết định như vậy. Vậy thì dưới đây là những lí do khiến tôi có quyết định táo bạo này.
23/12/2016

Mặt bằng toàn cảnh dự án Him Lam Phú An [Bản full chính thức]

Sau thành công của hàng loạt dự án nổi tiếng như: Him Lam Chợ Lớn, Him Lam Riverside, Him Lam Phú Đông thì chủ đầu tư Him Lam tiếp tục tung ra thị trường dòng sản phẩm mới dành cho gia đình trẻ ở Quận 9.
16/12/2016

Ghét mô hình nhà phố, nhưng rất Yêu Merita Khang Điền!

Nếu bạn là người ưa thích các dòng nhà ở chung cư cao cấp, với các khối căn hộ có đầy đủ tiện ích 5 sao, nhìn được toàn cảnh thành phố từ trên cao. Nếu bạn là người thích đất thổ cư, tự mình làm chủ và thiết kế ngôi nhà từ A đến Z.
28/09/2016

Các bước cần làm khi nhận nhà tại dự án C1 C2 Xuân Đỉnh

Nhận nhà cần phải làm gì? Cần kiểm tra các thiết bị khi giao nhận căn hộ chung cư như thế nào? Đó là những câu hỏi thường được đặt ra trong bước cuối cùng của quá trình mua nhà.
21/09/2016

Chi tiết mặt bằng từng căn hộ tại dự án Rivera Park Hà Nội

Bạn đã ưng mắt dự án Rivera Park Hà Nội, từ vị trí địa lí phù hợp cho tới chuỗi tiện ích đa sắc của chủ đầu tư Long Giang, tuy nhiên, lựa chọn được một căn hộ theo đúng ý thích của mỗi chủ nhân lại là một quyết định tốn nhiều công sức và thời gian.