Tin tức dự án
15/06/2018

Đánh giá tiến độ và mức giá thanh toán của dự án Gem Riverside Đất Xanh ở quận 2

Dự án Gem Riverside Đất Xanh được đánh giá là một trong những dự án thu hút nhất quận 2 tính đến thời điểm hiện tại (750 căn được giao dịch thành công trong ngày đầu tiên mở bán). Với những ưu thế về mức giá cũng như chính sách thanh toán, tiến độ xây dựng dự án, không lấy làm lạ khi Gem Riverside ...
21/04/2018

Lưu ý mua bán nhà chung cư quận 8 bạn không thể bỏ qua

Bạn đang muốn tìm mua cho mình một căn hộ chung cư đẹp an toàn cho gia đình bạn. Bạn chưa nắm rõ những điều cần quan tâm cũng như thủ tục pháp lí khi mua nhà? Hãy tham khảo những cách dưới đây để chọn cho mình căn hộ tốt nhất.
20/04/2018

Bán nhà Tân Bình đắt hay rẻ hơn không thành vấn đề.

An cư thì lập nghiệp, đó là câu nói của người Việt Nam nói về cuộc sống ổn định cho gia đình, ngôi nhà là tổ ấm bình yên sau những giây phút làm việc căng thẳng, sau những giông tố ập đến để trở về, nơi chất chứa bao kỉ niệm của người thân, nơi tràn ngập tiếng cười rộn rã, …thế nên việc lựa chọn ...
20/04/2018

Bán nhà Tân Bình cần chọn môi giới tốt

Trong giao dịch kinh doanh từ xưa đến nay chúng ta cần phải cẩn trọng chú ý để đạt được mục đích cuối cùng, tài sản giá trị lớn như ngôi nhà càng phải chú trọng hơn cả.
19/04/2018

Nao lòng với thiết kế vườn tường quận 11

Đô thị ngày càng phát triển và nhu cầu mọi người đang chuyển hướng đến tự nhiên gần gũi với cây xanh. Trong thiết kế nhà cửa đã không ngừng vận dụng thiết kế có cây xanh vừa có tính thẩm mĩ mà lại tốt cho sức khỏe. Nhà vườn tường đã trở thành điểm nóng của mọi khách hàng.
18/04/2018

Khai phá bí kíp giao dịch mua nhà quận 11 an toàn đúng cách

Bạn tìm thấy một ngôi nhà một căn hộ ưng ý và đang muốn mua nhưng chưa chắc chắn khi giao dịch? Bạn không biết mình có bị lừa hay gặp phải rắc rối sau này? Hãy cùng tìm hiểu những mẹo dưới đây để rút ra kinh nghiệm đáng quý.
17/04/2018

Khách hàng có nên mua nhà Nhà Bè

Bạn đang muốn tìm mua một căn nhà nhỏ cho gia đình thân yêu của mình, bạn chưa tìm được địa điểm lý tưởng nào? Bằng những kinh nghiệm có được trong quá trình làm bất động sản, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số lựa chọn tuyệt vời nhất cho tổ ấm thân yêu của mình tại khu vực Nhà Bè.
17/04/2018

Tình hình của thị trường bán nhà Nhà Bè ổn định

Vào những ngày cuối năm, thị trường bất động sản của nước ta ngày càng biến động. Những chủ căn hộ rao bán nhà, những người dân đi khắp nơi để tìm kiếm, nhưng đôi khi họ không tìm đến được với nhau. Vậy làm cách nào để có thể giải quyết được vấn đề này? khi này mọi người cần phải tìm đến cách thức ...