Tin tức dự án
15/11/2017

Vinpearl Cửa Hội và tiềm năng phát triển du lịch tại Nghệ An

Nghệ An – một trong những tỉnh của miền Trung với lợi thế có đường bờ biển dài, nhiều bãi biển đẹp và thơ mộng với nước biển trong xanh, bãi cát trắng trải dài khiến du khách như bị đằm chìm trong khung cảnh nên thơ như vậy.
15/11/2017

Vinpearl Cửa Hội mang đẳng cấp của một khu nghỉ dưỡng 5 sao

Thế nào là đẳng cấp của một khu nghỉ dưỡng 5 sao? Chắc hẳn khu nghỉ dưỡng 5 sao không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi mà còn đem lại cho quý khách cảm giác thư giãn, tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn và đẳng cấp nhất.
15/11/2017

Vincharm Spa – nơi tận hưởng những phút giây tuyệt vời nhất

Rời khỏi cuộc sống xô bồ thường ngày, đến với khu nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội tuyệt đẹp, sau một ngày vui chơi giải trí, đã đến lúc bạn thả lỏng cơ thể mình, thư giãn cơ thể quên đi mọi mệt mỏi trong cuộc sống.
23/10/2017

Đánh thuế nhà ở thứ hai khi mua bán nhà Quận 2 có cần thiết ?

Khi mua bán nhà Quận 2 từ căn thứ 2, thứ 3 trở đi bạn sẽ phải chịu một khoản thuế nhất định để nhằm hạn chế đầu cơ tích lũy, liệu điều này có phù hợp không?
23/10/2017

Nên chọn nhà thổ cư hay chung cư khi mua bán nhà Quận 2

Nhà thổ cư hay chung cư luôn là câu hỏi được đặt ra đối với những khách hàng có nhu cầu mua bán nhà Quận 2. Cả hai loại hình này đều là lựa chọn hấp dẫn cho những cư dân tại Quận 2.
23/10/2017

Căn hộ Citisoho – Giá bán nhà Quận 2 phù hợp cho những hộ gia đình trẻ

Dự án Citisoho với mức giá được cho là phù hợp với giá bán nhà Quận 2, tập trung vào phân khúc trung và thấp cấp cùng môi trường sống xanh gấp 9 lần trung tâm thành phố sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các hộ gia đình trẻ.
23/10/2017

Loại hình nào chiếm ưu thế tại thị trường mua bán nhà Quận 2?

Thị trường mua bán nhà Quận 2 vốn đa dạng với đầy đủ các loại hình bất động sản từ đất nền, chung cư đến nhà phố, biệt thự,… Vậy loại hình nào đang chiếm ưu thế nhất?
23/10/2017

Báo động đỏ về giá bán nhà Quận 2, thực hư ra sao?

Trong những ngày gần đây, thông tin báo động đỏ về giá bán nhà Quận 2 nói riêng và Việt Nam nói chung đã được sự quan tâm rất lớn của dư luận. Vậy thực hư ra sao?